Xuất thân trong gia đình có nghề truyền thống làm lạp xưởng tươi tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An, 8 năm trước, chị Lưu Thị Kim Châu đã tách ra khởi nghiệp, gây dựng thương hiệu Lạp xưởng Cô Châu với hương vị khác biệt, đồng thời luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời gian đầu khi mới tách ra làm riêng, khách hàng chưa nhiều nhưng chị luôn tâm niệm, không thể cạnh tranh bằng giá cả mà phải gây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm. Với quyết tâm đưa sản phẩm ngon nhất, tốt nhất đến với người tiêu dùng, chị đã đặt mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, tuyệt đối giữ chữ tín. “Nhà mình làm ăn thế nào thì làm cho khách hàng cũng phải đảm bảo như vậy”, chị Châu bộc bạch.
Lạp xưởng tươi Cô Châu được chế biến từ thịt heo tươi sống với cách kết hợp gia vị theo phương thức truyền thống. Lạp xưởng tươi Cô Châu có vị ngon ngọt lành, hương thơm quyến rũ và cảm giác dai ngon đặc biệt. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã chú ý loại bỏ phần mỡ để hướng tới đối tượng khách hàng ưa chuộng những món ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được chế biến qua quy trình kỹ thuật tối ưu, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đem lại hương vị tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.