Khai mạc Triển lãm ảnh “Long An - 90 mùa xuân có Đảng”

01/02/2020 1234 0

Sáng 31/01, Triển lãm ảnh với chủ đề “Long An - 90 mùa xuân có Đảng” do UBND tỉnh Long An tổ chức chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Long An.

 

Cắt băng khai mạc triển lãm

Dự lễ khai mạc có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần; Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

 

Đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm ảnh “Long An - 90 mùa xuân có Đảng” nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đảng, khẳng định công lao to lớn, những thành tựu vĩ đại và vai trò, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

Đồng thời, triển lãm ảnh còn góp phần khơi dậy, bồi đắp niềm tin, lòng tự hào đối với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự nghiệp xây dựng, đổi mới đất nước. Đây sẽ là động lực cổ vũ tinh thần để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An tiếp tục chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Triển lãm thu hút nhiều học sinh đến xem

Triển lãm trưng bày hơn 200 tác phẩm ảnh về quá trình thành lập, xây dựng, trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Long An. Bên cạnh đó là những tác phẩm ảnh phản ánh thành tựu nổi bật trên lĩnh vực kinh tế-văn hóa-xã hội của tỉnh dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của 26 đơn vị, địa phương, doanh nghiệp với 36 gian hàng trưng bày những hình ảnh về sự phát triển của địa phương, đơn vị trong thời gian qua và giới thiệu các sản phẩm, nông sản đặc trưng của quê hương mình đến với nhân dân trong tỉnh.

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Phạm Văn Rạnh (bìa phải) tham quan các gian hàng

Triển lãm ảnh kéo dài đến ngày 04/02/2020./.

Hồng Anh-Văn Đát

Theo Báo Long An Online

Related Post

Sample Plan