Chương trình Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06 – tại Khu Du Lịch Happyland

12/01/2020 1547 0

Chương trình Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06 – tại Khu Du Lịch Happyland, với ý nghĩa tôn vinh tình yêu thương trong gia đình, là cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng đoàn tụ, quây quần bên nhau, đem lại những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc gia đình, lan tỏa rộng khắp tình cảm ấm áp đó đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội và thế giới.

Chương trình mang ý nghĩa xã hội được xác lập Kỷ Lục Thế Giới là “TẤM THIỆP BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC LƯU GIỮ LỜI CHÚC VỀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TỪ CÁC CẶP ĐÔI NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI” sẽ dành cho 1.000 cặp đôi (vợ chồng, anh em, chị em) đăng ký đầu tiên và nhận được mã số tham dự xuyên suốt chương trình với các hoạt động đặc biệt:

1. Mỗi cặp đôi tham dự sẽ cùng nhau viết 1 lời chúc cho tình yêu và hạnh phúc gia đình, cùng gắn kết tạo thành một tấm thiệp mang 1.000 thông điệp tình yêu và hạnh phúc gia đình lớn nhất thế giới.

2. Tham gia nghi thức ném dải lụa lên cây Ước Nguyện :

Mỗi trái đào gắn với một lời nguyện ước của mỗi người được ném lên cao mang theo ước mơ về tình yêu và hạnh phúc gia đình.

3. Đặc biệt 1,000 cặp đôi sẽ cùng nhau trồng

1,000 cây mang tên cặp đôi của mình để minh chứng cho tình cảm gia đình trường tồn mãi mãi được chăm sóc, nuôi nấng và lưu giữ qua thời gian.

4. Tham gia nghi thức thả cá tại khu bờ sông :

Mỗi con cá được thả xuống sông không chỉ là một hành động phóng sanh đáng hoan nghênh mà còn gửi gắm những ước mơ của con người vươn ra biển lớn. Với mỗi con cá được thả, người tham dự sẽ nhận được được một tấm thiệp mang những lời chúc, gieo nên những hạt giống đẹp trong tâm hồn từ học viện Richser do Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc sáng lập.

5. Tham quan các điểm đặc sắc thuộc Không Gian Văn Hóa Việt Nam Happyland với các kiến trúc ba miền đặc trưng.

6. Trải nghiệm, thưởng thức các tiết mục đặc sắc của các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới như:

KLG Châu Á – Quái Kiệt Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ độc đáo, KLG Thế Giới Nguyễn Phương – Ảo thuật gia tương tác màn hình Led, Múa Lân Kungfu của đội Lân Kỷ lục Quang Hiển, 150 môn sinh Buddha đồng diễn Yoga – Thiền, Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam,… Và các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia khác.

 

Kỷ lục gia Quang Hiển – Biểu diễn 24 tiết mục Kungfu liên hoàn trong thời gian ngắn nhất

 

 

Đội kèn Võ Thành Trang

 

 

Dàn nhạc dân tộc Việt Nam

 

 

Quái kiệt Mai Đình Tới – Phù Thủy Nhạc Cụ

 

 

Kỷ lục gia Nguyễn Phương – Ảo thuật gia tương tác màn hình Led

 

 

 

(Theo https://happylandvietnam.vn/)

Related Post

Sample Plan